Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 560 1434

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp Tư vấn doanh nghiệp

091 665 1434

Tư vấn public

Tư vấn public

Tư vấn public Tư vấn public

091 560 1434

Thống kê

110

309

3,680,067

Fanpage

Khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional

11/28/2018

KHÓA ĐÀO TẠO CISSP (Certified Information Systems Security Professional) DÀNH CHO CÁC CÁN BỘ NGÂN HÀNG

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, để ngành ngân hàng nâng cao sức cạnh tranh, chất lượng quản trị, đặc biệt là quản lý tốt rủi ro hoạt động, thì việc áp dụng các chuẩn mực về bảo mật là điều tất yếu. Điều nay không chỉ giúp nâng cao uy tín của nghành ngân hàng mà còn giúp tạo lòng tin vững chắc đối với khách hàng.

Do đó, trong những năm gần đây, Cục Công Nghệ Thông Tin - Ngân hàng nhà nước thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ làm Công tác an toàn an ninh thông tin cho các Ngân hàng thành viên.

NetPro hân hạnh được lựa chọn là một trong những đơn vị phối hợp cùng Cục công nghệ thông tin – Ngân hàng nhà nước phối hợp triển khai những khóa học về bảo mật nâng cao năng lực cho các bộ IT phụ trách An toàn an ninh thông tin tại các Ngân hàng trực thuộc.

Từ ngày 17/11/ - 21/112018, Học viện NetPro đã tổ chức khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional cho các cán bộ ATTT của các ngân hàng thành viên trực thuộc NHNN.

(Ông Nguyễn Tiến Quỳnh – Phó Giám đốc Học viên NetPro phát biểu tại buổi lễ khai giảng )

(Lãnh đạo Cục công nghệ thông tin -  Ngân hàng nhà nước phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp học )

Phát biểu tại buổi Khai giảng, lãnh đạo Cục CNTT - Ngân hàng nhà nước nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin nói chung và đối với ngân hàng nói riêng trong thời điểm hiện tại. Đồng thời, hi vọng sau khi khóa học kết thúc, các cán bộ ngồi tại lớp học sẽ là lực lượng nòng cốt trong việc xây dựng và đảm bảo an toàn an ninh thông tin tại đơn vị mình làm việc.

Khóa học diễn ra trong 5 ngày, cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về CISSP. CISSP là chứng chỉ cao cấp về bảo mật được công nhận trên toàn thế giới, luôn là chứng chỉ theo đánh giá là có thu nhập cao nhất trong IT. CISSP được chứng nhận bởi tổ chức độc lập ISC2 nên nội dung của nó không tập trung, đi sâu về một công nghệ nào. Ngược lại, CISSP phủ rộng nội dung kiến thức ở hầu khắp các lĩnh vực trong IT: phần cứng, hệ điều hành, mạng LAN, WAN, mã hóa, kỹ thuật tấn công, thiết kế, kiến trúc hệ thống, những khía cạnh pháp lý của tội phạm máy tính, quản lý hành chính... Có thể nói CISSP đề cập nặng về lý thuyết tổng quan, kinh nghiệm thực tiễn dành cho người là công tác quản lý an ninh thông tin.

( Hình ảnh các học viên và đại biểu dự khai giảng )

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, toàn bộ học viên trong lớp đã được nhận Chứng nhận hoàn thành khóa học do học viện NetPro cấp và nắm được những kiến thức cơ bản về CISSP nhằm ứng dụng thực tiễn trong công việc, và bày tỏ mong muốn được tham gia các khóa học về tiếp theo về Bảo mật.

(Hai học viên xuất sắc tiêu biểu nhất cùng đại diện NetPro)

Anh Mai Hoàng Anh, học viên tiêu biểu của lớp, hiện đang là chuyên viên IT Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB cho biết: “Tham gia cả khóa đào tạo về CISSP không chỉ là cơ hội để tôi được nâng cao chuẩn bị kiến thức để thi chứng chỉ quốc tế, trau dồi thêm những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc mà còn là nơi để có thể trao đổi cùng với các anh em khác để có những hướng giải quyết tốt hơn trong quá trình làm việc. Cảm ơn Ngân hàng nhà nước và Học viện NetPro đã tạo ra rất nhiều khóa học bổ ích để chúng tôi có cơ hội học tập và gặp gỡ. Đặc biệt cảm ơn giảng viên  đã rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, mang đến cho chúng tôi rất nhiều kiến thức hay và bổ ích”

Với năm ngày đào tạo và thực hành liên tục, hi vọng những kiến thức của khóa đào tạo sẽ là những công cụ hữu hiệu để đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho các ngân hàng. NetPro sẽ luôn đồng hành cùng các học viên cũng như đơn vị ngay cả trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo để ứng dụng các kiến thức vào trong thực tiễn công việc.

Là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo các khóa học về Bảo mật, An toàn thông tin theo chuẩn quốc tế với hơn 14 năm kinh nghiệm. Học viện NetPro liên tục thiết kế, triển khai các chương trình nâng cao về bảo mật an toàn thông tin, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Học viện NetPro – số 9 Trung Liệt, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6275 3250; Hotline: 0916 651 434/ 0915 601 434

Email: info@netpro.com.vn

 

Bài viết khác

ĐÀO TẠO VÀ THI LEAD AUDITOR IRCA (ISO/IEC 27001:2013)

Đào tạo và thi chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng LEAD AUDITOR IRCA (ISO/IEC 27001:2013) Ngày 08/04/2019 vừa qua, Học viện NetPro - Số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội diễn ra chương trình khai [...]

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CEH v.10 CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG

Hiện nay, các ngân hàng Việt Nam đã chủ động nghiên cứu, đầu tư mạnh mẽ vào một số công nghệ thành tựu của nhân loại trong sản phẩm, dịch vụ, hoạt động và quản trị của mình. Nổi bật nhất là việc [...]

KHÓA ĐÀO TẠO JUNOS SECURITY (JSEC)

Các hệ điều hành ra đời ngày càng nhiều và đa dạng, trong đó phải kể đến Junos. Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) là một trong những đơn vị công lập sử dụng hệ điều hành này. Ngày 5/12/2018 tại số[...]

KHÓA ĐÀO TẠO ITIL FOUNDATION

Ngày 16/8/2018 vừa qua, Học viện NetPro tổ chức bế giảng khóa đào tạo ITIL Foundation tại phòng học của Học viện - số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 14/8 – 16/8/2018,[...]

NETPRO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO VNPT

Là tập đoàn Bưu chính viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, VNPT đang từng bước hoàn thiện cũng như khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước lẫn nước ngoài. Ngoài việc đặt nền móng cho s[...]