Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 560 1434

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp Tư vấn doanh nghiệp

091 665 1434

Tư vấn public

Tư vấn public

Tư vấn public Tư vấn public

091 560 1434

Thống kê

2364

7,848

5,985,708

Fanpage

Khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional

11/28/2018

KHÓA ĐÀO TẠO CISSP (Certified Information Systems Security Professional) DÀNH CHO CÁC CÁN BỘ NGÂN HÀNG

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, để ngành ngân hàng nâng cao sức cạnh tranh, chất lượng quản trị, đặc biệt là quản lý tốt rủi ro hoạt động, thì việc áp dụng các chuẩn mực về bảo mật là điều tất yếu. Điều nay không chỉ giúp nâng cao uy tín của nghành ngân hàng mà còn giúp tạo lòng tin vững chắc đối với khách hàng.

Do đó, trong những năm gần đây, Cục Công Nghệ Thông Tin - Ngân hàng nhà nước thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ làm Công tác an toàn an ninh thông tin cho các Ngân hàng thành viên.

NetPro hân hạnh được lựa chọn là một trong những đơn vị phối hợp cùng Cục công nghệ thông tin – Ngân hàng nhà nước phối hợp triển khai những khóa học về bảo mật nâng cao năng lực cho các bộ IT phụ trách An toàn an ninh thông tin tại các Ngân hàng trực thuộc.

Từ ngày 17/11/ - 21/112018, Học viện NetPro đã tổ chức khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional cho các cán bộ ATTT của các ngân hàng thành viên trực thuộc NHNN.

(Ông Nguyễn Tiến Quỳnh – Phó Giám đốc Học viên NetPro phát biểu tại buổi lễ khai giảng )

(Lãnh đạo Cục công nghệ thông tin -  Ngân hàng nhà nước phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp học )

Phát biểu tại buổi Khai giảng, lãnh đạo Cục CNTT - Ngân hàng nhà nước nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin nói chung và đối với ngân hàng nói riêng trong thời điểm hiện tại. Đồng thời, hi vọng sau khi khóa học kết thúc, các cán bộ ngồi tại lớp học sẽ là lực lượng nòng cốt trong việc xây dựng và đảm bảo an toàn an ninh thông tin tại đơn vị mình làm việc.

Khóa học diễn ra trong 5 ngày, cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về CISSP. CISSP là chứng chỉ cao cấp về bảo mật được công nhận trên toàn thế giới, luôn là chứng chỉ theo đánh giá là có thu nhập cao nhất trong IT. CISSP được chứng nhận bởi tổ chức độc lập ISC2 nên nội dung của nó không tập trung, đi sâu về một công nghệ nào. Ngược lại, CISSP phủ rộng nội dung kiến thức ở hầu khắp các lĩnh vực trong IT: phần cứng, hệ điều hành, mạng LAN, WAN, mã hóa, kỹ thuật tấn công, thiết kế, kiến trúc hệ thống, những khía cạnh pháp lý của tội phạm máy tính, quản lý hành chính... Có thể nói CISSP đề cập nặng về lý thuyết tổng quan, kinh nghiệm thực tiễn dành cho người là công tác quản lý an ninh thông tin.

( Hình ảnh các học viên và đại biểu dự khai giảng )

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, toàn bộ học viên trong lớp đã được nhận Chứng nhận hoàn thành khóa học do học viện NetPro cấp và nắm được những kiến thức cơ bản về CISSP nhằm ứng dụng thực tiễn trong công việc, và bày tỏ mong muốn được tham gia các khóa học về tiếp theo về Bảo mật.

(Hai học viên xuất sắc tiêu biểu nhất cùng đại diện NetPro)

Anh Mai Hoàng Anh, học viên tiêu biểu của lớp, hiện đang là chuyên viên IT Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB cho biết: “Tham gia cả khóa đào tạo về CISSP không chỉ là cơ hội để tôi được nâng cao chuẩn bị kiến thức để thi chứng chỉ quốc tế, trau dồi thêm những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc mà còn là nơi để có thể trao đổi cùng với các anh em khác để có những hướng giải quyết tốt hơn trong quá trình làm việc. Cảm ơn Ngân hàng nhà nước và Học viện NetPro đã tạo ra rất nhiều khóa học bổ ích để chúng tôi có cơ hội học tập và gặp gỡ. Đặc biệt cảm ơn giảng viên  đã rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, mang đến cho chúng tôi rất nhiều kiến thức hay và bổ ích”

Với năm ngày đào tạo và thực hành liên tục, hi vọng những kiến thức của khóa đào tạo sẽ là những công cụ hữu hiệu để đảm bảo an toàn an ninh thông tin cho các ngân hàng. NetPro sẽ luôn đồng hành cùng các học viên cũng như đơn vị ngay cả trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo để ứng dụng các kiến thức vào trong thực tiễn công việc.

Là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo các khóa học về Bảo mật, An toàn thông tin theo chuẩn quốc tế với hơn 14 năm kinh nghiệm. Học viện NetPro liên tục thiết kế, triển khai các chương trình nâng cao về bảo mật an toàn thông tin, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Học viện NetPro – số 9 Trung Liệt, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6275 3250; Hotline: 0916 651 434/ 0915 601 434

Email: info@netpro.com.vn

 

Bài viết khác

NETPRO TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO MS OFFICE 2016 CHO VNMAC

Microsoft Office là công cụ giúp tăng hiệu quả làm việc trên máy tính cho hàng triệu người dùng trên thế giới. Tuy đã khá quen thuộc với nhiều người nhưng chắc chắn còn nhiều đặc điểm, lợi ích mà[...]

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CEH.v10 CHO CÁN BỘ NGÀNH TÀI CHÍNH

Từ ngày 24/06 đến ngày 28/06/2019, NetPro tiếp tục triển khai khóa đào tạo Hacker mũ trắng v10 theo chuẩn của EC Council cho các cán bộ của ngành tài chính. Tham dự chương trình là gần 20 học viê[...]

TRIỂN KHAI KHÓA MAC OS CHO BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ

MAC OS là hệ điều hành bảo đảm mọi công việc đều được xử lý một cách nuột nà. Hiếm khi bị treo trong quá trình sử dụng. Nếu một ứng dụng nào đó bị treo, thì cũng không thể ảnh hưởng đến các ứng d[...]

EVN THANH HÓA ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ VÀ CẢI THIỆN CHỈ TIÊU KINH TẾ KỸ THUẬT CỦA LƯỚI PHÂN PHỐI ĐIỆN

Năm 2019, theo Nghị quyết “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện” ngày 1/4/2019 của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) và theo chủ chương của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (E[...]

NETPRO ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC THI MCSE CHO VNPT

NETPRO ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC THI MCSE CHO VNPT Việc chuyển hướng chiến lược sang cung cấp cả dịch vụ, giải pháp CNTT, thay vì chỉ cung cấp các dịch vụ viễn thông đã được VNPT khởi động từ năm 2015.[...]