Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 560 1434

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp Tư vấn doanh nghiệp

091 665 1434

Tư vấn public

Tư vấn public

Tư vấn public Tư vấn public

091 560 1434

Thống kê

139

338

3,680,096

Fanpage

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CEH v.10 CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG

4/10/2019

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CEH v10 CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG

Hiện nay, các ngân hàng Việt Nam đã chủ động nghiên cứu, đầu tư mạnh mẽ vào một số công nghệ thành tựu của nhân loại trong sản phẩm, dịch vụ, hoạt động và quản trị của mình. Nổi bật nhất là việc triển khai thực tế các công nghệ số nền tảng như: Điện toán đám mây, Phân tích dữ liệu lớn, Trí tuệ nhân tạo, các ứng dụng, giải pháp như xác thực sinh trắc học… nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, làm phong phú thêm những trải nghiệm khách hàng.

Bên cạnh đó, các ngân hàng Việt Nam đang có sự đầu tư lớn về hạ tầng CNTT, phần mềm corebanking thế hệ mới, triển khai các công nghệ nền tảng mới, ứng dụng các giải pháp sáng tạo theo xu hướng chung về chuyển đổi số, số hóa dịch vụ của ngành Ngân hàng với mục tiêu cuối cùng là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên nền tảng số theo hướng đơn giản, thân thiện, tự động, thông minh và tiếp cận khách hàng đa kênh đồng nhất (Omni-Channel).

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển vượt bậc đó khiến rủi ro an ninh mạng như lừa đảo, hacker… trong lĩnh vực này trở nên lớn và thường trực hơn, do sự kết nối mở, liên tục, đa chiều, phức tạp đặc biệt vấn đề bảo mật trong các giao dịch thanh toán ngày càng tăng. Điều này đặt ra những thách thức về đội ngũ nhân lực trình độ cao nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật hạn chế rủi ro.

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, Cục CNTT – NHNN VN liên tục tổ chức triển khai các khóa đào tạo về an toàn an ninh thông tin cho các Ngân hàng thành viên.

NetPro Academy vinh dự là được lựa chọn để tổ chức khóa đào tạo Hacker mũ trắng CEH v10 với sự góp mặt của các cán bộ IT phụ trách An toàn an ninh thông tin tại hệ thống các Ngân hàng như: Co-op Bank, Bảo Việt Bank, HSBC Việt Nam. GP Bank, VP Bank, MBBank…và cán bộ thuộc Cục CNTT Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Các học viên trong khóa đào tạo

Hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi Khai giảng, đại điện cục CNTT - Ngân hàng nhà nước nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo đảm an toàn an ninh thông tin hiện nay nói chung và đối với ngân hàng nói riêng hiện nay. Đồng thời  cũng mong muốn các học viên tham gia khóa học nghiêm túc với tinh thần cầu thị để đạt hiệu quả tốt nhất và kỳ vọng mỗi học viên sẽ trở thành một trong những chuyên gia an toàn thông tin nòng cốt tại đơn vị Ngân hàng họ đang làm việc.

Đại điện cục CNTT – NHNNVN phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Khóa đào tạo được triển khai liên tục trong 5 ngày. Chương trình đào tạo về hacker (CEH) không tập trung vào một công nghệ của một nhà sản xuất nào cụ thể, thay vào đó nội dung của khóa học này sẽ  trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản về các phương pháp tấn công, các phương pháp phòng chống. Với phương châm nghĩ như một hacker, khóa học sẽ giúp học viên có được một cách nhìn toàn diện nhất về tình hình an toàn an ninh của hệ thống mà mình đang làm chủ và từ đó sẽ có những biện pháp thay đổi để tăng cường hơn nữa sự an toàn đang có. Sau khi khóa học kết thúc, tùy yêu cầu của công việc, học viên có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ quốc tế CEH tại phòng thi của NetPro.

Đại diện học viện NetPro phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Với trên 14 năm kinh nghiệm triển khai các dự án đào tạo về bảo mật, an toàn an ninh thông tin, Học viện NetPro đang triển khai rất nhiều chương trình đào tạo CNTT đặc biệt là bảo mật ATTT chuyên sâu cho các cơ quan tổ chức nhà nước. Ngoài các đơn vị của Bộ Thông tin truyền thông, Học viện NetPro còn tư vấn triển khai rất nhiều chương trình nâng cao nguồn nhân lực CNTT cho các đơn vị khác như Bộ Tài chính, Ban Cơ yếu chính phủ, Cục CNTT – Bộ Tư lệnh tác chiến không giang mạng, VNPT, Ngân hàng nhà nước, BIDV, Agribank….

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Học viện NetPro – số 9 Trung Liệt, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6275 3250; Hotline: 0916 651 434/ 0915 601 434

Email: info@netpro.com.vn

 

Bài viết khác

ĐÀO TẠO VÀ THI LEAD AUDITOR IRCA (ISO/IEC 27001:2013)

Đào tạo và thi chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng LEAD AUDITOR IRCA (ISO/IEC 27001:2013) Ngày 08/04/2019 vừa qua, Học viện NetPro - Số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội diễn ra chương trình khai [...]

KHÓA ĐÀO TẠO JUNOS SECURITY (JSEC)

Các hệ điều hành ra đời ngày càng nhiều và đa dạng, trong đó phải kể đến Junos. Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) là một trong những đơn vị công lập sử dụng hệ điều hành này. Ngày 5/12/2018 tại số[...]

Khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional

Từ ngày 17/11/ - 21/112018, Học viện NetPro đã tổ chức khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional cho các cán bộ ATTT của các ngân hàng thành viên trực thuộc NHNN.

KHÓA ĐÀO TẠO ITIL FOUNDATION

Ngày 16/8/2018 vừa qua, Học viện NetPro tổ chức bế giảng khóa đào tạo ITIL Foundation tại phòng học của Học viện - số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 14/8 – 16/8/2018,[...]

NETPRO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO VNPT

Là tập đoàn Bưu chính viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, VNPT đang từng bước hoàn thiện cũng như khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước lẫn nước ngoài. Ngoài việc đặt nền móng cho s[...]