Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 560 1434

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp Tư vấn doanh nghiệp

091 665 1434

Tư vấn public

Tư vấn public

Tư vấn public Tư vấn public

091 560 1434

Thống kê

160

321

3,619,256

Fanpage

KHÓA ĐÀO TẠO JUNOS SECURITY (JSEC)

12/7/2018

KHÓA ĐÀO TẠO JUNOS SECURITY (JSEC)

Nền kinh tế nước ta nói chung và lĩnh vực Tài chính, ngân hàng nói riêng đang hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, tiến trình hội nhập, những động thái của thị trường tài chính thế giới sẽ tác động trực tiếp đến hệ thống tài chính ngân hàng Việt Nam. Chính vì vậy, bên cạnh những rủi ro truyền thống, hệ thống tài chính, ngân hàng của nước ta còn phải đối mặt với nhiều rủi ro mới.

Hiểu được tầm quan trọng của lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin, các đơn vị ngày càng đầu tư nhiều hơn cho nguồn cán bộ làm công tác này. Các hệ điều hành ra đời ngày càng nhiều và đa dạng, trong đó phải kể đến Junos. Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) là một trong những đơn vị công lập sử dụng hệ điều hành này. Ngày 5/12/2018 tại số 9 Trung Liệt, Học viện NetPro phối hợp với Bảo hiểm Tiền gửi khai giảng khóa đào tạo Junos Security (JSEC) cho các cán bộ của DIV.

Đến dự buổi lễ khai giảng đại diện Bảo hiểm Tiền gửi cho biết “Toàn bộ học viên được lựa chọn tham gia khóa học là những cán bộ nguồn ưu tú tại đơn vị, tôi tin tưởng và hi vọng rằng việc hợp tác với NetPro sẽ giúp cho các cán bộ có thể vận hành cơ sở hệ thống đồng bộ, hiệu quả và bảo mật thành công, đồng thời đưa ra cách khắc phục và ngăn chặn cơ bản các vấn đề bảo mật của đơn vị”

Ông Nguyễn Tiến Quỳnh – Phó giám đốc NetPro phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam phát biểu tại lễ khai giảng

Khóa học “Junos Security (JSEC)” được chia thành 18 modul với 5 ngày học.Đứng lớp là chuyên gia có chứng chỉ JNCIS-SEC với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực hệ điều hành Junos. Tham gia khóa học này học viên sẽ có những kỹ năng như cấu hình, hoạt động và thực thi trên các thiết bị bảo mật chạy hệ điều hành Junos trong môi trường mạng cụ thể. Thông qua việc cấu hình và thực hành, các học viên sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc cấu hình và giám sát các thiết bị bảo mật chạy trên hệ điều hành Junos.

Khóa học sử dụng giáo trình dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế được biên soạn theo yêu cầu của DIV sẽ đem lại cho học viên cái nhìn tổng quát nhất về hệ thống bảo mật trên hệ điều hành này. Khóa học không chỉ có những tiết học lý thuyết đơn thuần mà còn có những bài lab thực thành thực tế nhằm giúp học viên ứng dụng ngay những kiến thức mà mình được học để có thể áp dụng dễ dàng hơn trong công việc tại đơn vị.

Ảnh chụp tại lễ khai giảng khóa học

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học do NetPro Academy cấp. Được biết  NetPro là đối tác được DIV tin tưởng lựa chọn triển khai rất nhiều khóa đào tạo trong những năm trở lại đây. Ngoài ra NetPro còn triển khai các chương trình tư vấn và đào tạo chuyên sâu theo chuẩn quốc tế hoặc thiết kế riêng cho rất nhiều các Ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính khác. Thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo của NetPro, xin vui lòng liên hệ:

Học viện NetPro – số 9 Trung Liệt, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6275 3250; Hotline: 0916 651 434/ 0915 601 434

Email: info@netpro.com.vn

 

Bài viết khác

ĐÀO TẠO VÀ THI LEAD AUDITOR IRCA (ISO/IEC 27001:2013)

Đào tạo và thi chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng LEAD AUDITOR IRCA (ISO/IEC 27001:2013) Ngày 08/04/2019 vừa qua, Học viện NetPro - Số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội diễn ra chương trình khai [...]

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CEH v.10 CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG

Hiện nay, các ngân hàng Việt Nam đã chủ động nghiên cứu, đầu tư mạnh mẽ vào một số công nghệ thành tựu của nhân loại trong sản phẩm, dịch vụ, hoạt động và quản trị của mình. Nổi bật nhất là việc [...]

Khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional

Từ ngày 17/11/ - 21/112018, Học viện NetPro đã tổ chức khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional cho các cán bộ ATTT của các ngân hàng thành viên trực thuộc NHNN.

KHÓA ĐÀO TẠO ITIL FOUNDATION

Ngày 16/8/2018 vừa qua, Học viện NetPro tổ chức bế giảng khóa đào tạo ITIL Foundation tại phòng học của Học viện - số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 14/8 – 16/8/2018,[...]

NETPRO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO VNPT

Là tập đoàn Bưu chính viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, VNPT đang từng bước hoàn thiện cũng như khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước lẫn nước ngoài. Ngoài việc đặt nền móng cho s[...]