Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 560 1434

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp Tư vấn doanh nghiệp

091 665 1434

Tư vấn public

Tư vấn public

Tư vấn public Tư vấn public

091 560 1434

Thống kê

397

1,102

9,534,376

Fanpage

KHÓA ĐÀO TẠO JUNOS SECURITY (JSEC)

12/7/2018

KHÓA ĐÀO TẠO JUNOS SECURITY (JSEC)

Nền kinh tế nước ta nói chung và lĩnh vực Tài chính, ngân hàng nói riêng đang hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, tiến trình hội nhập, những động thái của thị trường tài chính thế giới sẽ tác động trực tiếp đến hệ thống tài chính ngân hàng Việt Nam. Chính vì vậy, bên cạnh những rủi ro truyền thống, hệ thống tài chính, ngân hàng của nước ta còn phải đối mặt với nhiều rủi ro mới.

Hiểu được tầm quan trọng của lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin, các đơn vị ngày càng đầu tư nhiều hơn cho nguồn cán bộ làm công tác này. Các hệ điều hành ra đời ngày càng nhiều và đa dạng, trong đó phải kể đến Junos. Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) là một trong những đơn vị công lập sử dụng hệ điều hành này. Ngày 5/12/2018 tại số 9 Trung Liệt, Học viện NetPro phối hợp với Bảo hiểm Tiền gửi khai giảng khóa đào tạo Junos Security (JSEC) cho các cán bộ của DIV.

Đến dự buổi lễ khai giảng đại diện Bảo hiểm Tiền gửi cho biết “Toàn bộ học viên được lựa chọn tham gia khóa học là những cán bộ nguồn ưu tú tại đơn vị, tôi tin tưởng và hi vọng rằng việc hợp tác với NetPro sẽ giúp cho các cán bộ có thể vận hành cơ sở hệ thống đồng bộ, hiệu quả và bảo mật thành công, đồng thời đưa ra cách khắc phục và ngăn chặn cơ bản các vấn đề bảo mật của đơn vị”

Ông Nguyễn Tiến Quỳnh – Phó giám đốc NetPro phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam phát biểu tại lễ khai giảng

Khóa học “Junos Security (JSEC)” được chia thành 18 modul với 5 ngày học.Đứng lớp là chuyên gia có chứng chỉ JNCIS-SEC với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực hệ điều hành Junos. Tham gia khóa học này học viên sẽ có những kỹ năng như cấu hình, hoạt động và thực thi trên các thiết bị bảo mật chạy hệ điều hành Junos trong môi trường mạng cụ thể. Thông qua việc cấu hình và thực hành, các học viên sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc cấu hình và giám sát các thiết bị bảo mật chạy trên hệ điều hành Junos.

Khóa học sử dụng giáo trình dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế được biên soạn theo yêu cầu của DIV sẽ đem lại cho học viên cái nhìn tổng quát nhất về hệ thống bảo mật trên hệ điều hành này. Khóa học không chỉ có những tiết học lý thuyết đơn thuần mà còn có những bài lab thực thành thực tế nhằm giúp học viên ứng dụng ngay những kiến thức mà mình được học để có thể áp dụng dễ dàng hơn trong công việc tại đơn vị.

Ảnh chụp tại lễ khai giảng khóa học

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học do NetPro Academy cấp. Được biết  NetPro là đối tác được DIV tin tưởng lựa chọn triển khai rất nhiều khóa đào tạo trong những năm trở lại đây. Ngoài ra NetPro còn triển khai các chương trình tư vấn và đào tạo chuyên sâu theo chuẩn quốc tế hoặc thiết kế riêng cho rất nhiều các Ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính khác. Thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo của NetPro, xin vui lòng liên hệ:

Học viện NetPro – số 9 Trung Liệt, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6275 3250; Hotline: 0916 651 434/ 0915 601 434

Email: info@netpro.com.vn

 

Bài viết khác

Tuyển dụng kế toán tổng hợp

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo NetPro cần tuyển vị trí kế toán tổng hợp

Tuyển dụng Quản lý lớp và Quản lý phòng thi

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo NetPro cần tuyển vị trí quản lý lớp học và phòng thi

KHÓA ĐÀO TẠO MOBILE APPLICATION EXPLOIT CHO NGÂN HÀNG AGRIBANK

Khi điện thoại thông minh được “phổ cập” thì sự phát triển của Mobile App – Ứng dụng di động cũng là một điều tất yếu. Ngày càng có nhiều ứng dụng di động ra đời. Smartphone đã cách mạng hóa cách[...]

Ưu đãi siêu hot chỉ có tại NetPro Academy

30 suất giảm tới 30% lệ phí thi CCQT nhân dịp 30/4: - Lệ phí thi CompTIA Security+ chỉ 7.300.000VNĐ (lệ phí gốc là 392$, tương đương hơn 10 triệu) - Lệ phí thi CEHv12 chỉ 13.000.000VNĐ (lệ phí [...]

Thông báo tuyển dụng

VNPT VAS thông báo tuyển dụng Kỹ sư Quản trị mạng