Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 560 1434

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp Tư vấn doanh nghiệp

091 665 1434

Tư vấn public

Tư vấn public

Tư vấn public Tư vấn public

091 560 1434

Thống kê

43

11

7,666,261

Fanpage

NETPRO TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO MS OFFICE 2016 CHO VNMAC

9/26/2019

NETPRO TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO MS OFFICE 2016 CHO VNMAC

Microsoft Office là công cụ giúp tăng hiệu quả làm việc trên máy tính cho hàng triệu người dùng trên thế giới. Tuy đã khá quen thuộc với nhiều người nhưng chắc chắn còn nhiều đặc điểm, lợi ích mà người dùng chưa thể khai thác hết hiệu quả và áp dụng triệt để vào công việc của mình.

Do đó, Tổ chức Viện trợ Nhân dân Nauy tại Việt Nam - NORWEGIAN PEOPLE’S AID (NPA) đã lựa chọn NetPro để triển khai đào tạo MS Office 2016 cho các cán bộ thuộc Trung tâm Hành động Bom mìn quốc gia Việt Nam (VNMAC).

(Giám đốc Quốc gia NPA Việt Nam phát biểu tại lễ khai giảng)

Chương trình kéo dài trong ba ngày 24, 25, 26/09/2019. Theo đó hơn 20 cán bộ hiện đang công tác tại Trung tâm Hành động Bom mìn quốc gia Việt Nam (VNMAC) đã tham gia khóa đào tạo.

(Giảng viên cùng lớp học )

Chương trình đào tạo lần này nhằm tập chung chính và hai công cụ MS Visio và MS Project. Học viên thao tác với các công cụ của Visio để thiết kế phác thảo và thiết lập mô hình, Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan nhất. Đồng thời với Microsoft Project, các nhà quản lý có thể dễ dàng phân tích tài nguyên, kiểm tra ngân sách, đánh giá các mốc thời gian, đo lường tiến độ và dự đoán nhu cầu tài nguyên. Ngoài việc hỗ trợ các nhà quản lý dự án, Microsoft Project còn cho phép các thành viên trong nhóm quản lý các nhiệm vụ, cộng tác, gửi bảng chấm công và gắn cờ các vấn đề và rủi ro.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các chương trình CNTT, NetPro đã cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo theo chuẩn và thiết kế riêng cho rất nhiều các Bộ, ban ngành, ngân hàng và Doanh nghiệp. Thông tin chi tiết về khóa đào tạo ứng dụng và các chương trình CNTT chuyên sâu khác, xin vui lòng liên hệ:

Để biết thêm thông  tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện NetPro

Địa chỉ:           Số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Tel:                (024) 36275 3250/Hotline: 0916 65 1434/ 0915 60 1434

Email:            info@netpro.com.vn

 

Bài viết khác

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CEH.v10 CHO CÁN BỘ NGÀNH TÀI CHÍNH

Từ ngày 24/06 đến ngày 28/06/2019, NetPro tiếp tục triển khai khóa đào tạo Hacker mũ trắng v10 theo chuẩn của EC Council cho các cán bộ của ngành tài chính. Tham dự chương trình là gần 20 học viê[...]

TRIỂN KHAI KHÓA MAC OS CHO BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ

MAC OS là hệ điều hành bảo đảm mọi công việc đều được xử lý một cách nuột nà. Hiếm khi bị treo trong quá trình sử dụng. Nếu một ứng dụng nào đó bị treo, thì cũng không thể ảnh hưởng đến các ứng d[...]

EVN THANH HÓA ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ VÀ CẢI THIỆN CHỈ TIÊU KINH TẾ KỸ THUẬT CỦA LƯỚI PHÂN PHỐI ĐIỆN

Năm 2019, theo Nghị quyết “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện” ngày 1/4/2019 của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) và theo chủ chương của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (E[...]

NETPRO ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC THI MCSE CHO VNPT

NETPRO ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC THI MCSE CHO VNPT Việc chuyển hướng chiến lược sang cung cấp cả dịch vụ, giải pháp CNTT, thay vì chỉ cung cấp các dịch vụ viễn thông đã được VNPT khởi động từ năm 2015.[...]

BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ THI CEH

Trong vài năm trở lại đây, việc chuẩn hóa đội ngũ CNTT theo chuẩn quốc tế và đảm bảo tốt các nhiệm vụ trọng tâm, bảo mật của đơn vị luôn được Lãnh đạo Ban Cơ yếu chính phủ quan tâm và chú trọng.