Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 560 1434

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp Tư vấn doanh nghiệp

091 665 1434

Tư vấn public

Tư vấn public

Tư vấn public Tư vấn public

091 560 1434

Thống kê

771

1,428

9,429,536

Fanpage

NetPro triển khai khóa đào tạo ICDL cho BIDV

6/10/2016

Với kinh nghiệm triển khai các dự án đào tạo cùng với việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, Học viện NetPro đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng, đặc biệt là khối doanh nghiệp. Vào ngày 9/6/2016 tại Tòa BIDV - Trung tâm CNTT tại địa chỉ Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội, NetPro đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo ICDL dành riêng cho các cán bộ Trung tâm CNTT – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đây là một trong số những đơn vị đi đầu trong công cuộc chuẩn hóa kỹ năng tin học văn phòng theo thông tư 03/2014/TT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tham gia khóa đào tạo ICDL lần này là các cán bộ hành chính, cán bộ kỹ thuật đến từ các phòng ban tại Hà Nội và đại diện khu vực phía Nam của Trung tâm CNTT – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 

Chương trình đào tạo ICDL cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng sử dụng máy tính và kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng phổ biến. Chương trình được xây dựng dựa trên sự khảo sát, đánh giá hàng năm về tính thường xuyên của các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất ở khắp nơi trên thế giới, những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng các ứng dụng đó. Luôn đổi mới và thực tiễn, ICDL mau chóng được người dùng máy tính tin cậy; dưới con mắt của nhà tuyển dụng, chứng chỉ này là đảm bảo chắc chắn nhất về kỹ năng sử dụng máy tính của ứng viên; đối với nhà quản lý, nó là tiêu chí để đánh giá năng lực nhân sự. ICDL hiện đã có mặt trên 140 quốc gia, được sử dụng với nhiều ngôn ngữ khác nhau và là tiêu chí lựa chọn của các tổ chức lớn trên thế giới như UNDP, UNESCO, EU... cùng các chính phủ, bộ giáo dục nhiều nước cũng như nhiều tập toàn, công ty đa quốc gia trên toàn thế giới.

Khóa học được triển khai trong 3 ngày dưới sự giảng dạy của chuyên gia Phùng Anh Tấn – một trong số những giảng viên có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo kỹ năng Tin học văn phòng theo chuẩn ICDL, MOS, IC3…..  Kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo do NetPro Academy cấp.

Bài viết khác

Tuyển dụng kế toán tổng hợp

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo NetPro cần tuyển vị trí kế toán tổng hợp

Tuyển dụng Quản lý lớp và Quản lý phòng thi

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo NetPro cần tuyển vị trí quản lý lớp học và phòng thi

KHÓA ĐÀO TẠO MOBILE APPLICATION EXPLOIT CHO NGÂN HÀNG AGRIBANK

Khi điện thoại thông minh được “phổ cập” thì sự phát triển của Mobile App – Ứng dụng di động cũng là một điều tất yếu. Ngày càng có nhiều ứng dụng di động ra đời. Smartphone đã cách mạng hóa cách[...]

Ưu đãi siêu hot chỉ có tại NetPro Academy

30 suất giảm tới 30% lệ phí thi CCQT nhân dịp 30/4: - Lệ phí thi CompTIA Security+ chỉ 7.300.000VNĐ (lệ phí gốc là 392$, tương đương hơn 10 triệu) - Lệ phí thi CEHv12 chỉ 13.000.000VNĐ (lệ phí [...]

Thông báo tuyển dụng

VNPT VAS thông báo tuyển dụng Kỹ sư Quản trị mạng