Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT

Tư vấn thi CCQT Tư vấn thi CCQT

091 560 1434

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn doanh nghiệp Tư vấn doanh nghiệp

091 665 1434

Tư vấn public

Tư vấn public

Tư vấn public Tư vấn public

091 560 1434

Thống kê

124

294

3,468,154

Fanpage

Khóa học Kiểm soát và xử lý sự cố An toàn thông tin

4/3/2018

KIỂM SOÁT VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ AN TOÀN THÔNG TIN

Nằm trong chuỗi dự án nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm công tác an toàn an ninh thông tin dành cho mạng lưới ứng cứu quốc gia do VNCERT chủ trì, Học viện NetPro đã tổ chức triển khai khóa huấn luyện “Kiểm soát và xử lý sự cố an toàn thông tin “ cho hơn 30 học viên là cán bộ CNTT của các đơn vị Bộ ban ngành Trung ương và các Sở thông tin truyền thông như A68 Bộ Công An, Bộ Nông Nghiệp, Sở TTTT Thái Bình, Viettel, VP Trung ương Đảng…

Chương trình được thiết kế để cung cấp các kỹ năng nền tảng nhằm phản ứng và xử lý các sự cố về an toàn an ninh thông tin trong một hệ thống thông tin, các kiến thức và kỹ thuật để phát hiện và phản ứng cho các mối nguy cơ bảo mật của máy tính. Học viên sẽ được học cách xử lý với các dạng sự cố khác nhau, biết phương pháp đánh giá rủi ro và một số chính sách liên quan tới việc xử lý sự cố bảo mật máy tính.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Ngô Quang Huy PGĐ Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCERT cho biết: “Tình hình an ninh thông tin mạng hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp, tham gia khóa đào tạo huấn luyện này sẽ giúp các cán bộ làm CNTT tại các đơn vị nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng nhằm phát hiện, khắc phục các sự cố có thể xảy đến bất cứ khi nào nhằm nâng cao chất lượng và kết nối trong mạng lưới ứng cứu quốc gia”

                  Ông Ngô Quang Huy – PGĐ VNCERT phát biểu tại lễ khai giảng

Khóa học được diễn ra từ ngày 26/3/2018 đến ngày 30/03/2018. Toàn bộ học viên tham gia khóa đào tạo đã tiếp thu được các kiến thức liên quan đến việc “ Kiểm soát và xử lý sự cố “ tại đơn vị mình đồng thời kết nối được hệ thống các đơn vị công nghệ thông tin thuộc mạng lưới ứng cứu quốc gia .

( Hình ảnh lớp học )

Kết thúc khóa học, những học viên là cán bộ của các trung tâm CNTT thuộc các đơn vị đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản liên quan đến: ứng cứu và quản lý sự cố, đánh giá rủi ro, CSIRT, Ứng cứ sự cố an toàn mạng, Ứng cứu sự cố mã độc, Xử lý các mối đe dọa bên trong, Phân tích số và ứng cứu sự cố, Báo cáo sự cố, Khôi phục sự cố.

( Hình ảnh tại buổi lễ bế giảng khóa học)

Chia sẻ với các học viên trong lớp, anh Lưu Anh Tuấn, cán bộ phụ trách CNTT sở TTTT Lào Cai cho biết “ Tham gia khóa học chính là cơ hội để những chuyên viên ở các tỉnh như chúng tôi nâng cao năng lực thực hành thực tế, và cũng là một điều kiện tiền đề giúp chúng tôi được học hỏi những kiến thức mà bản thân mình còn thiếu sót. Hi vọng VNCERT sẽ tổ chức thêm nhiều khóa học bổ ích như thế này để chúng tôi có cơ hội được giao lưu với những anh chị cùng làm CNTT”

( Anh Lưu Anh Tuấn – cán bộ phụ trách CNTT tại sở STTT Cao Bằng)

(Bà Nguyễn Thị Bích Hạ - GĐ Kinh Doanh NetPro chụp ảnh cùng 2 học viên xuất sắc)

Khóa học đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt học viên cũng như những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ NetPro trong suốt 14 năm vừa qua.

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện chất lượng đào tạo và triển khai nhiều khóa học hơn nữa cho các cán bộ làm Công nghệ thông tin và an toàn thông tin, NetPro liên tục triển khai các chương trình nâng cao về bảo mật an toàn thông tin, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Học viện NetPro – số 9 Trung Liệt, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6275 3250; Hotline: 0916 651 434/ 0915 601 434

Email: info@netpro.com.vn

 

Bài viết khác

ĐÀO TẠO VÀ THI LEAD AUDITOR IRCA (ISO/IEC 27001:2013)

Đào tạo và thi chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng LEAD AUDITOR IRCA (ISO/IEC 27001:2013) Ngày 08/04/2019 vừa qua, Học viện NetPro - Số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội diễn ra chương trình khai [...]

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CEH v.10 CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG

Hiện nay, các ngân hàng Việt Nam đã chủ động nghiên cứu, đầu tư mạnh mẽ vào một số công nghệ thành tựu của nhân loại trong sản phẩm, dịch vụ, hoạt động và quản trị của mình. Nổi bật nhất là việc [...]

KHÓA ĐÀO TẠO JUNOS SECURITY (JSEC)

Các hệ điều hành ra đời ngày càng nhiều và đa dạng, trong đó phải kể đến Junos. Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) là một trong những đơn vị công lập sử dụng hệ điều hành này. Ngày 5/12/2018 tại số[...]

Khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional

Từ ngày 17/11/ - 21/112018, Học viện NetPro đã tổ chức khóa đào tạo CISSP - Certified Information Systems Security Professional cho các cán bộ ATTT của các ngân hàng thành viên trực thuộc NHNN.

KHÓA ĐÀO TẠO ITIL FOUNDATION

Ngày 16/8/2018 vừa qua, Học viện NetPro tổ chức bế giảng khóa đào tạo ITIL Foundation tại phòng học của Học viện - số 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 14/8 – 16/8/2018,[...]